โครงการฝึกอบรม หลักสูตร Re-Orientation  “Smart Service Team”
วันศุกร์ที่ 25 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 09.30-12.00 น.
ปฐมนิเทศออนไลน์ผ่านระบบ Google Meeting

“ช่วยกันสร้างทีมบริการที่ยอดเยี่ยม เพื่อให้มหาวิทยาลัยของเราเป็นที่หนึ่งในใจของทุกคน”

สมรรถนะ

• การทำงานเป็นทีม
  • ความรับผิดชอบในงาน
  • จิตสำนึกในการให้บริการ
  • การติดต่อประสานงาน

ขอขอบคุณ

• สำนักงานการเงิน
  • สำนักงานทะเบียน
  • ฝ่ายแนะแนวและรับสมัครนักศึกษา
  • และ Smart Service Team ทุกท่าน

ขณะนี้ ปิดระบบ IDP เพื่อประมวลผลข้อมูลปีการศึกษา 2566