Active Learning

📣 ด่วน รับจำนวนจำกัด

การจัดการเรียนการสอนแบบ Active Learning เพื่อเสริมสร้างผลลัพธ์การเรียนรู้ของนักศึกษา

ฝ่ายวิชาการ ร่วมกับ สำนักงานพัฒนาบุคคล กำหนดจัดการอบรม หลักสูตร การจัดการเรียนการสอนแบบ Active Learing เพื่อสร้างผลลัพธ์การเรียนรู้ของนักศึกษา ในวันที่ 1 มีนาคม 2566 เวลา 08.30-16.30 น. ณ ห้องประชุม 1-301 อาคารอาทิตย์ อุไรรัตน์

กลุ่มเป้าหมาย : อาจารย์มหาวิทยาลัยรังสิต จำนวน 50 คน
อาจารย์ท่านใดที่สนใจสามารถสมัครอบรมได้ที่นี่…