LifelongLearning2023

ลงทะเบียนฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายได้แล้ววันนี้ !  กับงาน Thailand Lifelong Learning & Education Expo 2023 – มหกรรมการเรียนรู้เพื่อพัฒนาทักษะและอาชีพอย่างยั่งยืน

งานจัดระหว่างวันที่ 8 - 10 กันยายน 2566 ณ อาคาร 8  อิมแพ็ค เมืองทองธานี

Thailand Lifelong Learning & Education Expo 2023 เป็นเวทีกลางให้แก่วัยทำงานและบุคคลทั่วไป ทุกเพศทุกวัย ตลอดจนองค์กรและหน่วยงานในการแลกเปลี่ยนความรู้ทั้งภาควิชาการ การพัฒนาศักยภาพส่วนบุคคลและการพัฒนาเพื่อต่อยอดทักษะต่างๆ

 • คอร์สเรียนจากสถาบันพัฒนาทักษะชั้นนำจากทั่วประเทศกว่าหนึ่งพันคอร์สสำหรับทุกช่วงวัย เพื่อสนับสนุนการพัฒนาการ ทางด้านการศึกษา เพื่อความก้าวหน้า
  ในการพัฒนาตนเองและความยั่งยืนในทักษะแห่งอนาคต (New Skill, Reskill และ Upskill)
 • สถาบันพัฒนาทักษะสำหรับวัยทำงาน (เช่น คอร์สอบรมผู้บริหาร คอร์สบริหารธุรกิจและการจัดการ คอร์สพัฒนาองค์กรและบุคลากร หรือคอร์สเทรนนิ่งต่างๆ เป็นต้น)
 • สถาบันพัฒนาทักษะสำหรับเด็กและวัยรุ่น (เช่น คอร์สเรียนภาษา ดนตรี กีฬา ศิลปะ โค้ดดิ้ง หรือโปรแกรมเสริมความรู้เพื่อพัฒนาทักษะ เป็นต้น)
 • สถาบันพัฒนาทักษะส่วนบุคคลและอาชีพเสริม (เช่น คอร์สทำอาหาร การออกแบบ ถ่ายภาพแบบมืออาชีพ บุคลิกภาพ การลงทุน การซื้อ-ขาย ภาษี 
  คริปโตเคอร์เรนซี)
 • SkillTestZone เจอสกิลที่ใช่ ทดสอบทักษะ ค้นหาตนเองและค้นหาคำตอบ “เราจะเดินต่อทางไหนดี?” “งานอะไรที่เหมาะกับเราจริงๆ?” “เรียนอะไรดีที่ตอบโจทย์เรา?” “ตัวเราในอนาคต?”
 • Seminar and Workshop ลองทุกทักษะที่ใช่กับกูรูที่ TLL เพราะเรารวมทุกกูรูชั้นนำของประเทศ 
  ตรงสาย ประสบการณ์แน่น พร้อมให้เคล็ดลับ แนวคิด มุมมอง ดึงดูดกลุ่มเป้าหมายให้ได้มาพัฒนาต่อยอดสกิลจากผู้เชี่ยวชาญและหน่วยงานชั้นนำ
 • Business Matching เจอ Partner ที่ตามหาจาก TLL ธุรกิจเองก็ต้องเจอกับธุรกิจ ไม่ว่าจะในวงการเดียวกันหรือต่างวงการ มาเปิดโอกาสสู่ความสำเร็จทางธุรกิจให้ง่ายและเร็วกว่าได้ที่งานนี้

การลงทะเบียนและการเข้าร่วมชมงาน

 1. ลงทะเบียนได้ที่ลิงก์ https://bit.ly/3qK0FvS  
 2. รอรับอีเมลยืนยันพร้อม Username, Password และลิงก์ในการเข้าชมงาน (ผู้จัดงานจัดส่งไปยังอีเมลที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้)
 3. ในวันงานท่านสามารถใช้ QR CODE ที่ได้รับยืนยันการลงทะเบียนจากทางอีเมลแสดงกับทีมงานเพื่อรับบัตรเข้าชมงานฯ
 4. สิทธิพิเศษ! บริการรถรับ จากหน่วยงานของท่านมายังสถานที่จัดงาน สำหรับการลงทะเบียนแบบหมู่คณะตั้งแต่ 5 ท่านขึ้นไป (เฉพาะกรุงเทพและปริมณฑล)

Photo Credit : ขอขอบคุณภาพและข่าวจาก thailandlifelonglearning.com

 

อย่าลืม กรอกข้อมูล IDP ...

X